Các Loại Lưới Làm Nhà Màng, Giới Thiệu Về Vật Tư Nhà Lưới

Các Loại Lưới Làm Nhà Màng, Giới Thiệu Về Vật Tư Nhà Lưới

Trong canh tác nông nghiệp, lưới chắn côn trùng là vật liệu thường xuyên sử dụng, cụ thể là trong các mô hình trồng rau sạch. Ngoài việc được sử dụng hoàn toàn để xây dựng nhà kính, vật liệu này cũng có thể được sử dụng kết hợp với nhà kính để giúp tạo ra hiệu quả cao hơn trong việc lưu thông không khí trong nhà kính. Để tìm hiểu thêm về thông tin về lưới làm nhà màng trong quá trình thi công nhà màng, điều này sẽ được khám phá trong bài viết này, vì vậy hãy theo dõi để chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra loại lưới làm nhà màng phù hợp với quy mô thi công của bạn.

lưới làm nhà màng

Lưới làm nhà màng là gì?

lưới làm nhà màng

Lưới chắn côn trùng là loại lưới được làm từ nhựa PE hoặc HDPE được sử dụng để thi công nhà màng, nhà kính nông nghiệp công nghệ cao có cấu tạo giống như các tấm lưới che và có các mắt lưới đan vào nhau tạo ra các lỗ thông gió rất nhỏ, cho côn trùng đi qua. Nhờ đó, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ giảm đáng kể, giúp nâng cao chất lượng và độ an toàn của nông sản.

 Lợi ích của việc sử dụng lưới làm nhà màng

lưới làm nhà màng

 • Độ dẻo dai cao, có thể chịu lực kéo căng đáng kể
 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít hư hỏng khi lắp đặt và sử dụng
 • Bởi vì lưới rất nhỏ, nó có thể ngăn chặn hầu hết các loại côn trùng nguy hiểm.
 • Trong hơn 5 năm, nó đã chịu đựng được các yếu tố từ môi trường.
 • Lớp phủ UV trên bề mặt giúp ngăn chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời.
 • Vì mắt lưới rất rộng nên nó sẽ hoạt động tốt trong nhiều loại nhà kính khác nhau.
 • Phân bố ánh sáng đồng đều và giữ nhiệt độ nhà kính ổn định.

Ứng dụng phổ biến của lưới làm nhà màng

lưới làm nhà màng

 • Làm nhà kính và nhà lưới để hỗ trợ phòng chống côn trùng nguy hiểm
 • Giảm ảnh hưởng của bức xạ UV đối với cây trồng.
 • Giảm tác động của gió lớn.
 • Trái cây được che phủ để bảo vệ chúng khỏi những kẻ săn mồi.
 • Che vườn hoa, vườn trái cây, vườn rau.
 • Làm một tấm lưới khổng lồ để bảo vệ chuồng trại gia súc, gia cầm khỏi ruồi và côn trùng.
 • Nuôi cá dưới nước đã được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của cá.
 • Lưới có thể dùng để phơi các loại nông sản, giúp thu gom chúng dễ dàng hơn.

Tính chất của lưới làm nhà màng

Kích thước lưới làm nhà màng

lưới làm nhà màng

Kích thước màn chắn côn trùng: Màn chắn côn trùng thường được may theo kích thước cụ thể; hiện nay trên thị trường phổ biến các kích thước sau:

Chiều rộng: 1,0 m, 1,2 m, 1,4 m, 1,8 m, 2,1 m, 2,5 m, 2,7 m, 3,3 m, 4,2 m
Chiều dài cuộn: 45m trở lên

Màu sắc của lưới

lưới làm nhà màng

Màu sắc của lưới chắn côn trùng: Lưới chắn côn trùng dùng trong nông nghiệp nói chung là màu trắng, vì màu trắng có tính chất phản xạ bức xạ nhiệt, giúp hạ nhiệt độ trong nhà kính, nhà kính, tạo điều kiện thích hợp cho cây trồng phát triển và lớn lên.

Mật độ của lưới

Các loại lưới chắn côn trùng sau đây phổ biến trên thị trường: 16 mesh, 18 mesh, 24 mesh, 32 mesh, 50 mesh (mesh: là mật độ ô / inch dài (1 inch = 2,5cm), do đó a Lưới chắn côn trùng 16 mesh có chiều dài 16 ô / inch).

Các loại lưới làm nhà màng

Lưới chắn côn trùng việt nam

lưới làm nhà màng

Ở Việt Nam, lưới chắn côn trùng được sản xuất trong nước với giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ nông nghiệp. Loại lưới này có hai khổ rộng là 1m và 2m, độ dày mắt lưới là 20 mắt lưới. Lưới được cuộn lại với chiều dài cuộn 45m, làm cho nó có độ nhỏ gọn cao, dễ dàng vận chuyển và lưu trữ với số lượng lớn. Đa số các loại màn chắn trên thị trường hiện nay đều được tráng UV để chống lại bức xạ tia cực tím của mặt trời.

Lưới chắn côn trùng Đài Loan

lưới làm nhà màng

Đây là màn lưới được nhập khẩu từ Đài Loan, chất lượng cao và có nhiều loại và kích cỡ. Lưới được cuộn khổ rộng 2m và 3,6m, mắt lưới dày 32 mắt và 50 mắt . Sản phẩm cứng cáp, đàn hồi và chịu được thời tiết trong nhiều năm và được bảo hành 3 năm. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng giá thành của loại lưới này sẽ lớn hơn đáng kể so với hàng hóa sản xuất trong nước.

Màng lưới từ Israel

lưới làm nhà màng

Lưới chắn côn trùng Israel là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Israel, đất nước nổi tiếng với nền nông nghiệp công nghệ cao và vật tư nông nghiệp được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Màn hình lỗi của Israel có khả năng chịu tải cao, rất linh hoạt và có thể chịu được các tác hại của môi trường và thời tiết. Với kích thước cuộn 2,15m / 3,7mx50m, độ dày mắt lưới 50 mắt lưới và giá thành cao hơn một chút so với loại của Đài Loan, sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Lời khuyên tiêu dùng loại lưới làm nhà màng

lưới làm nhà màng

Theo sự quan niệm truyền thống, tiền nào của nấy, giá của nó sẽ tương ứng với chất lượng của nó. Điều này ngụ ý rằng giá càng cao thì chất lượng càng cao. Vì vậy, nếu bạn cần một loại lưới chống bọ tốt thì lưới Đài Loan hoặc Israel là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ cây trồng hiệu quả trong nhiều năm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc không có nhu cầu sử dụng các loại lưới cao cấp vì thời gian sử dụng không quá lâu thì sản phẩm lưới che nắng Việt Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí vật chất và một phần phí vận chuyển, cũng như đỡ bất tiện khi phải chờ đợi lâu vì loại hình này nhìn chung trong nước đã có thể sử dụng được.

Chi phí cho lưới làm nhà màng giá rẻ

lưới làm nhà màng

Lưới chắn côn trùng có giá theo đơn vị cuộn và có nhiều kích cỡ, chiều dài lưới và độ dày lưới. Sự chênh lệch giá rõ ràng giữa sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu rất dễ phát hiện do các yếu tố như chất lượng sản phẩm, phí nhập khẩu và chi phí vận chuyển.

Để tối đa hóa lợi nhuận, điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu của người dùng trước khi lựa chọn mẫu lưới chắn côn trùng thích hợp nhất. Giá các loại cửa lưới chống côn trùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được chúng tôi liệt kê dưới đây.

 • Giá lưới chắn côn trùng Việt Nam 20 mesh kích thước 1mx45m: 435.000vnđ/cuộn
 • Giá lưới chắn côn trùng Việt Nam 20 mesh kích thước 2mx45m: 790.000vnđ/cuộn
 • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 32 mesh kích thước 2mx50m: 1.800.000vnđ/cuộn
 • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 50 mesh kích thước 2mx50m: 2.300.000vnđ/cuộn
 • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 32 mesh kích thước 3.6mx100m: 6.480.000vnđ/cuộn
 • Giá lưới chắn côn trùng Đài Loan 50 mesh kích thước 3.6mx100m: 8.280.000vnđ/cuộn
 • Giá lưới chắn côn trùng israel 50 mesh kích thước 2.15mx50m: 2.956.250vnđ/cuộn
 • Giá lưới chắn côn trùng israel 50 mesh kích thước 3.7mx50m: 4.995.000vnđ/cuộn
Related Posts
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay