Thi công nhà màng ở Bình Dương trọn gói – giá rẻ 2022

Thi công nhà màng ở Bình Dương trọn gói – giá rẻ 2022

Vườn Xanh Sài Gòn là đơn vị xây dựng thi công nhà màng ở Bình Dương. Trong thời gian gần đây, khá nhiều nhà đưa tin đã bàn về sự thành công của mô hình nhà màng. Của nhà đầu tư. Điều đó làm cho bạn muốn học hỏi về mô hình. Trong nhà màng và có chăng có đem lại năng suất hay không? Hoặc giả, nếu bạn đang cần đơn vị thi công nhà màng ở Bình Dương. Mong rằng các tư liệu bên dưới sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Dịch vụ thi công nhà màng ở Bình Dương Uy tín – chất lượng

thi công nhà màng 01

Thi công nhà màng ở Bình Dương Uy tín – Chất lượng

Chúng tôi đang là công ty tham mưu, thiết kế, thi công nhà màng. Đồng thời, chúng tôi cũng đang cung ứng dịch vụ thiết kế và lắp đặt các thành phần bên trong nhà màng chẳng hạn hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống làm mát, giá thể.

thi công nhà màng 02

Sau bao nhiêu năm công tác, đơn vị đã có mặt trên toàn quốc đã và đang sát cánh cùng với hàng triệu hạng mục khác nhau. Mỗi công trình xây dựng đều trải qua từng bước chặt chẽ và nhận lại công nhận từ khách hàng.

thi công nhà màng 03

Mô hình thi công nhà màng ở Bình Dương

Để cho quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án thi công nhà màng tại Vườn Xanh Sài Gòn, chúng tôi xin trình bày đến bạn quy trình chi tiết sau đây:

Bước 1: Thực hiện khảo sát công trình thi công nhà màng ở Bình Dương 

Sau khi xem qua thông tin của khách hàng, lực lượng kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát vị trí dự tính, khí trời, hướng gió, kết cấu đất. Đồng thời, Vườn Xanh Sài Gòn cũng sẽ điều tra một số thông tin về mặt bằng kinh tế, nguồn cung ứng để đánh giá tình hình phát triển của mô hình canh tác trong nhà màng ở Bình Dương.

thi công nhà màng 04

Bước 2: Thiết kế và ký hợp đồng

Trong giai đoạn này, tư vấn viên và đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ bàn bạc với khách hàng để đề xuất phương án xây dựng chính xác. Ví dụ làm nhà màng, vật liệu ván tưới, màng, trụ. Mỗi thiết kế, vật tư được lựa chọn buộc phải đáp ứng được tiêu chí kỹ thuật cũng như phù hợp với điều kiện khí hậu ở nơi thi công

thi công nhà màng 05

Nhân viên tư vấn và kiến trúc sư của Vườn Xanh Sài Gòn sẽ hỗ trợ khách hàng đề ra phương pháp thi công hợp lý

Sau Khi chấp thuận phương án triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Bên cạnh những điều khoản trong hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng thiết kế nhà màng để quý khách nghiền ngẫm. Bản thiết kế được kiến trúc sư Vườn Xanh Sài Gòn thực hiện dựa trên những thông tin của khách hàng cũng như thoả mãn được yếu tố chất lượng.

Bước 3: Thi công nhà màng

Sau khi thống nhất về vẽ, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện thi công nhà màng ở Bình Dương. Những hạng mục công việc cụ thể như sau:

Thi công phần khung

  • Bước đầu, Vườn Xanh Sài Gòn sẽ xây dựng hệ thống móng bê tông để đảm bảo độ kiên cố.

  • Tiếp theo sẽ bắt tay xây dựng khung vòm bằng thép chuyên dụng

  • Khi khung nhà màng đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt các ống nối (ngang, dọc) sát với mái cũng như ống chéo bên hông.

  • Khi thi công khung nhà màng sẽ tiến hành lắp đặt máng xối thoát nước và cửa nhà màng

thi công nhà màng 06

Phủ màng

  • Lưới phủ được tuyển chọn phải đáp ứng được độ bền cao, biên độ chống chịu được sức gió tốt, khả năng kháng tia UV.

  • Quá trình phủ lưới phải đảm bảo được độ căng, tránh hiện trạng nhăn nhúm khi gặp mưa sa.

  • Toàn bộ lưới sẽ được giữ với khung bằng những thanh nẹp ziczac.

thi công nhà màng 07

Thi công những thiết bị ở trong nhà màng

  • Sau khi xong xuôi các bước dựng khung cũng như phủ màng, chúng tôi sẽ thi công thiết bị tưới, hệ thống thông gió, giàn cho …

thi công nhà màng 08

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Khi mọi bước thực hiện đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng. Song song đó hướng dẫn cách dùng các thiết bị ở bên trong nhà màng. Trong quá trình sử dụng, Vườn Xanh Sài Gòn sẽ luôn bên cạnh chính sách bảo hành hoặc giúp đỡ về mặt kỹ thuật canh tác

thi công nhà màng 09

5 lý do bạn nên lựa chọn Vườn Xanh Sài Gòn thi công nhà màng ở Bình Dương

Trước khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà màng tại Vườn Xanh Sài Gòn, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng bởi chúng tôi luôn:

Đảm bảo từng bước làm việc rõ ràng, hạn

Chúng tôi luôn bảo đảm quy trình làm việc rõ ràng. Từ khâu đánh giá, lên phương án thi công, ký hợp đồng cho đến xây dựng, nghiệm thu chuyển giao công trình. Đồng thời, quy trình triển khai luôn luôn được kiểm tra chặt chẽ nhằm chắc chắn về chất lượng dịch vụ và đúng tiến độ

thi công nhà màng 10

Đúng quy trình làm việc rõ ràng, đúng tiến độ

Dùng nguyên vật liệu đúng chuẩn

Chúng tôi cam kết dùng vật tư đúng quy định, đạt chuẩn theo điều khoản đã đề ra trong hợp đồng.

Tư vấn chi tiết, chính xác

Với chúng tôi, bạn không nên lo lắng chuyện chi phí phát sinh. Vườn Xanh Sài Gòn luôn có bảng báo giá chi tiết cho mỗi phần, dịch vụ để khách hàng tham mưu. Mặt khác, Vườn Xanh Sài Gòn sẽ lên phương án kinh doanh, điều tra thị trường, xác định thời gian hoàn vốn… để quý khách có thể yên tâm trong giai đoạn canh tác.

thi công nhà màng 11

Chính sách bảo hành

Với từng công trình thực hiện, Vườn Xanh Sài Gòn cam kết luôn hỗ trợ với bạn trong quá trình xây dựng. Nếu có những tai nạn, hư hỏng thì Vườn Xanh Sài Gòn luôn có mặt hỗ trợ, tìm ra phương án chính xác kịp thời, tạo cơ sở vững chắc cho quý khách trong thời gian canh tác

thi công nhà màng 13

Cam kết đầu ra

Hiện nay, khía cạnh mà nhiều anh em nông dân đắn đo khi triển khai mô hình. Là không tìm được thị trường cho sản phẩm. Không sao, bạn không nhất thiết phải lo ngại về khoản này. Chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp thị trường nông sản cho cô chú nông dân, bảo đảm. Luôn được mua với giá hợp lý.

thi công nhà màng 12

Vườn Xanh Sài Gòn hiện là công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà màng ở Bình Dương. Khi bạn đang có ưu tư hay tìm hiểu về loại hình nhà màng, hãy tìm đến lập tức với chúng tôi để được trợ giúp ngay lập tức và đúng đắn nhất.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay