Vật Tư Nhà Màng, Giới Thiệu Chi Tiết Về Các Loại Vật Tư

Vật Tư Nhà Màng, Giới Thiệu Chi Tiết Về Các Loại Vật Tư

Biết cách trồng rau trong nhà lưới và cách tận dụng hết công năng hữu ích của vật tư làm nhà màng là chiến lược thông minh giúp cây con phát triển khỏe mạnh, nâng cao năng suất gấp 1,5-3 lần so với phương pháp canh tác truyền thống. Loại màng lược nhà kính nào bền nhất? Làm thế nào chúng ta có thể chống lại sự phá hoại của côn trùng cây trồng một cách hiệu quả? Làm thế nào để bạn giữ cho chiếc lược của bạn thẳng và chắc chắn trong quá trình thi công nhà màng? Vườn Xanh Sài Gòn Home sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn này trong bài viết ngày hôm nay.

Lợi ích của việc thi công nhà màng

vật tư làm nhà màng

Giữ nhiệt

Vật liệu che chắn nhiệt hấp thụ và phản xạ tia hồng ngoại trong phạm vi 7-15 micron bằng cách tích hợp phụ gia IR (tia phản xạ từ tất cả các vị trí trong nhà kính).

Điều này làm giảm sự thất thoát năng lượng tích tụ trong lá vào không khí và tránh làm mát tán lá vào ban đêm, điều này rất quan trọng để duy trì nhiệt độ của tán lá cao hơn – đặc biệt là vào những đêm lạnh.

Hơn nữa, khi nhiệt độ tán lá vượt quá nhiệt độ không khí, cây khô hơn và dễ bị bệnh hơn.

Khi so sánh với lớp phủ không có hợp chất IR, việc sử dụng màng phủ nhiệt với các chất phụ gia IR đã được phát hiện để tăng năng suất cây trồng. Hơn nữa, nó góp phần tiết kiệm chi phí sưởi ấm nhà kính.

Chống sương mù

vật tư làm nhà màng

Các chất phụ gia chống sương mù được sử dụng cùng với màng nhà kính để giảm hiện tượng ứ đọng nước trong nhà kính. Điều này cho phép màng truyền tối đa bức xạ mặt trời vào buổi sáng, giúp giảm thiểu chi phí sưởi ấm, giảm khô lá trên cây trồng, tăng cường truyền ánh sáng và giảm các bệnh trên lá như Phytoftora và Botrytis.

Cản bụi

vật tư làm nhà màng

Chúng tôi có thể chèn thành phần giảm bụi vào lớp trên cùng của màng phủ bằng công nghệ ép 5 lớp hiện đại, làm cho bề mặt lớp phủ mịn hơn và giảm đáng kể lượng bụi bẩn bám trên đó.

Khuếch tán ánh sáng

vật tư làm nhà màng

Chức năng khuếch tán ánh sáng tăng cường hiệu quả quang hợp bằng cách tăng sự tiếp xúc của các khu vực khác nhau với ánh sáng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các loại cây trồng như cà chua, dưa chuột, bí xanh, ớt, hoa, v.v.

Các tấm làm tối nhiệt có chứa các chất hóa học đặc biệt làm tăng sự phân tán ánh sáng và giảm lượng ánh sáng đi vào nhà kính.

Lớp phủ nhiệt, ngoài việc tăng cường hiệu quả quang hợp, giúp giảm thiệt hại do ánh nắng trực tiếp gây ra cho các loại cây trồng nhạy cảm như ớt và cà tím và ngăn ngừa cháy nắng.

Ngăn cản virus từ bên ngoài

vật tư làm nhà màng

Các chất phụ gia được sử dụng để làm giảm đáng kể thiệt hại cây trồng do các bệnh do vi rút truyền qua côn trùng gây ra. Điều này cũng giảm thiểu đáng kể sự phát triển của các bệnh lá trên cây hoa hồng, bao gồm cả bệnh viêm lá mầm và bệnh đen lá. Kết quả là, việc sử dụng thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu có thể giúp ngăn chặn đáng kể sự lây lan của các bệnh này. Hơn nữa, bằng cách hấp thụ tia UV, lớp phủ giảm thiểu sự tiếp xúc của sâu bệnh.

Vật tư làm nhà màng, chi phí vật tư làm nhà màng

Vật liệu cho nhà kính bao gồm một bộ sưu tập các sản phẩm như màng PE, lưới chắn rác, Nẹp và Zigzag. Các bạn có thể đọc tài liệu sau đây để tìm hiểu thêm về các chức năng hữu ích của từng sản phẩm.

Màng nhà kính

vật tư làm nhà màng
Cuộn màng lợp nhà kính giá rẻ khổ 5m

Màng nhựa nhà kính là tên gọi khác của màng PE. Đây là chất được sử dụng phổ biến trong các trang trại trồng rau sạch ứng dụng công nghệ mới. Hiện nay, rất nhiều khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm giá rẻ này với nhiều đặc điểm thiết yếu.

Nguyên liệu: Màu trắng, hơi mờ, không dẫn điện, dẫn nhiệt, được làm từ PE Polyetylen nguyên sinh không pha thêm tạp chất. Không để nước hoặc khí lọt qua.

Thông số kỹ thuật: Màu trắng, độ dày 150 Micro, màu sắc trong suốt, Đạt độ đàn hồi >300%, Khổ: 3m2 & 4m2

Xuất xứ: hiện tại có nhiều loại màng nhà kính ở Việt Nam, bao gồm Việt Nam, Israel, Bỉ

Công Dụng: Bảo vệ rau sạch trong nhà lưới, tránh ảnh hưởng của sức gió, mưa bão, giảm thiểu tác động nhiệt từ ánh nắng mặt trời, tạo môi trường lý tưởng giúp cây giống sinh trưởng tốt.

Chi Phí: từ 50.000 VND đến 200.000 VND / 1m màng PE

Lưới chống côn trùng

vật tư làm nhà màng

Lưới chắn côn trùng được sử dụng để xây dựng thi công nhà màng, nhà lưới, nhà kính nông nghiệp công nghệ cao, có tác dụng ngăn côn trùng nguy hiểm xâm nhập vào cây trồng và ngăn chặn bụi bẩn.

Nguyên liệu: Được làm bằng nhựa nguyên sinh vừa an toàn cho sức khỏe người dùng vừa bền vững với môi trường. Được phủ một hợp chất chống tia cực tím làm chất ổn định, có độ bền, dẻo dai và sáng bóng vượt trội.

Thông số kỹ thuật: màu sắc trắng, độ dày: 32 mesh (mật độ lỗ), khổ 2m15 và khổ 2m

Xuất xứ: hiện tại có nhiều loại lưới nhà kính chống côn trùng ở Việt Nam, bao gồm Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan

Công Dụng: Bọ trĩ và bọ phấn nên được ngăn chặn khỏi rau và hoa màu. Để tránh côn trùng nguy hiểm, hãy bảo vệ hoa cúc, hoa hồng, hoa cẩm chướng và các loài thực vật có hoa khác. Để ruồi vàng tránh xa các trang trại trồng táo và cây ăn quả.

Chi Phí: từ 100.000 VND đến 500.000 VND / 32 mesh

Thanh nẹp cố định nhà làm

vật tư làm nhà màng

Nguyên liệu: Kết cấu thép mạ kẽm. Chống ăn mòn tuyệt vời. Tuổi thọ cao. Tránh các tác động tiêu cực của quá trình oxy hóa tự nhiên gây giòn và biến chất.

Thông số kỹ thuật: chiều dài: 2m, 3m, 4m, 5m ,6m tùy theo yêu cầu của khách hàng, chiều rộng: 2,5cm, độ dày: 5 zem (= 0.5mm)

Xuất xứ: hiện tại có nhiều loại lưới nhà kính chống côn trùng ở Việt Nam rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau từ nhiều đất nước

Công Dụng:  Nẹp giữ màng PE nhà lưới, đã thay thế lưới lỗi, hỗ trợ đặc biệt cho hệ thống chống lại gió và bão. Nâng cao độ bền và ổn định của hệ thống trồng rau trong nhà lưới.

Chi Phí: từ 30.000 VND đến 400.000 VND

Zíc Zắc

vật tư làm nhà màng

Nguyên liệu: Làm từ thép, bên ngoài bọc nhựa, tránh làm rách màng và lưới chống côn trùng. Sở hữu độ cứng vững, dẻo dai vượt trội.

Thông số kỹ thuật: Được bọc nhựa dày 2mm.

Xuất xứ: hiện tại có nhiều loại lưới nhà kính chống côn trùng ở Việt Nam rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau từ nhiều đất nước

Công Dụng:  Nẹp giữ màng PE nhà lưới, đã thay thế lưới lỗi, hỗ trợ đặc biệt cho hệ thống chống lại gió và bão. Nâng cao độ bền và ổn định của hệ thống trồng rau trong nhà lưới.

Chi Phí: từ 30.000 VND đến 200.000 VND

Chúng tôi đồng hành cùng nhiều giải pháp canh tác toàn diện nhằm lan tỏa hơn nữa mô hình canh tác tiên tiến này, và vì một cộng đồng sử dụng sản phẩm xanh sạch. Bạn chắc chắn sẽ giúp đỡ với sự hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi và tư vấn đề thi công nhà màng. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm nhiều chi tiết về thi công nhà màng nhé

Related Posts
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay